Bản tin dành cho khách thăm quan
How does the forest stay fit – also in the future?
 
Làm thế nào để rừng luôn phù hợp - ở hiện tại cũng như tương lai?
Kính gửi Quý doanh nghiệp,
Tìm hiểu về tương lai của ngành lâm nghiệp tại triển lãm INTERFORST. Với chủ đề mang tính xu hướng này, ngành công nghiệp tại triển lãm thương mại trọng điểm quốc tế ở Munich từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 7 năm 2022 đang tập trung vào câu hỏi: Làm thế nào để rừng có thể tồn tại được để đáp ứng nhu cầu trong tương lai? Các nhà triển lãm của chúng tôi có các giải pháp để bảo vệ và phân tích rừng của Quý vị. Hãy đến tham dự triển lãm và tìm nguồn cảm hứng bất tận tại đây.
 
 
 
 
Focus on “Climate-resilient forest” – in the supporting program
 
Tập trung vào “Rừng chống chịu với khí hậu” —trong chương trình hội nghị
Bên cạnh những lời đề nghị của các đơn vị triển lãm về chủ đề trọng tâm này, chương trình hội nghị cũng mang lại nhiều cảm hứng về cách thức lâm nghiệp có thể thích ứng cho tương lai. Tìm hiểu thêm tại các buổi nói chuyện chuyên gia. Các bài giảng khoa học cơ bản và báo cáo thực địa vào mỗi ngày của hội chợ thương mại sẽ cung cấp những hiểu biết sâu sắc. Tại sao điều đó lại quan trọng? Mọi khu rừng đều đòi hỏi những quyết định của cá nhân. Sử dụng các khuyến nghị liên quan đến lựa chọn loài cây, chiến lược trồng và giám sát rừng — để có một khu rừng vững mạnh.
 
 
 
 
Overview of all the exhibitors
 
Tổng quan về các đơn vị triển lãm
Kiến thức tổng hợp của đơn vị triển lãm từ tất cả các lĩnh vực chính trải rộng trên khoảng 75.000 mét vuông — chỉ có tại INTERFORST. Các khái niệm vững chắc từ các đơn vị triển lãm chuẩn bị cho rừng cho những nhu cầu trong tương lai: Cùng với các phương pháp thông thường như chọn giống hoặc quản lý động vật hoang dã, các giải pháp dựa trên dữ liệu sẽ cung cấp nhiều phạm vi hơn nữa trong tương lai. Hưởng lợi từ bí quyết triển lãm phong phú này! Bởi vì có một điều rõ ràng: Quý vị sẽ nhận được nhiều thông tin về rừng hơn bất cứ đâu trong khoảng thời gian vòng bốn ngày tại triển lãm.
 
 
 
 
Your trade fair ticket - already on sale now online
 
Vé vào cửa triển lãm — hiện đã bán trực tuyến
Hãy ở đó và tham gia thảo luận về chủ đề trọng tâm “Tương lai của ngành lâm nghiệp”! Đặt vé ngay bây giờ — và tiết kiệm tới € 30 bằng cách mua trước. Quý vị có thể sử dụng vé trực tuyến này để đi thẳng qua một trong các cửa quay ở lối vào triển lãm thương mại — mà không cần phải chờ đợi. Và nếu Quý vị cũng muốn giúp bảo vệ khí hậu bằng chuyến tham quan triển lãm thương mại của mình: Hãy sử dụng vé GoGreen GoGreen ticket hỗ trợ các dự án trồng rừng tại địa phương.
 
 
 
Liên hệ
Ban tổ chức Triển lãm INERFORST 2022 tại Việt Nam
Công ty Cổ phần Triển lãm Công nghệ & Sự kiện Quốc tế

Đ/c: Số 6, Ngõ 107 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0243 556 2292 | Fax: 0243 556 2293
Ms. Vinh: 0903 292 854 | thuyvinh@mmivietnam.com.vn
Ms. Hương: 0787 000 355 | huongvo@mmivietnam.com.vn
www.itec.com.vn | interforst.com